Vũ Luyện Điên Phong
Đánh giá: 7.50/10 bởi 10 người.

Vũ Luyện Điên Phong

Tác giả: Mạc Mặc

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: MT

Truyện Vũ Luyện Điên Phong Full, Đoạn trích: Cái kia võ giả có chút khó xử nhìn qua Nguyệt Hi Dương Khai không có không gian giới, hắn coi như là muốn đem một ngàn khối thánh tinh giao tới vậy. Không cách nào làm được.

Nguyệt Hi nhíu nhíu mày, phân phó nói: "Đem không gian của ngươi giới cho hắn a, dù sao cũng không phải cái gì quá quý trọng đồ vật."

"Vâng." Cái kia võ giả có chút không rõ không muốn gật đầu, trên tay chiếc nhẫn hào quang không ngừng mà lóe ra, theo không gian giới nội lấy lấy thuộc tại đồ đạc của mình, giao cho đồng bạn đảm bảo, một lát sau, hắn mới đưa không gian giới gỡ xuống, đưa cho Dương Khai nói: "Trong lúc này còn thừa lại một ngàn khối thánh tinh ngươi hơn."

"Ta cũng không có gì không phải a muốn báo thù lao." Dương Khai thần sắc cổ quái.

Hắn bỗng nhiên cảm giác, cái này Nguyệt Hi tựa hồ có chút không thể chờ đợi được muốn đem mình cho đuổi đồng dạng, sợ mình lại tiếp tục lưu lại tại đây.

Hắn không biết đây rốt cuộc là vì cái gì.

"Cái kia ngươi nghĩ muốn cái gì?" Nguyệt Hi lông mày kẻ đen nhíu một cái, thần sắc có chút không vui.

Cái kia thò tay đem không gian giới đưa tới võ giả vậy. Bĩu môi cười nói: "Bằng hữu một ngàn khối thánh tinh đã không ít, ta lại đưa một kiện cất giữ bí bảo, ưng thuận thấy đủ đi à nha?"

"Ta nói, ta không phải muốn báo thù lao." Dương Khai vậy. Nhíu mày, hắn bỗng nhiên ý thức được, đối phương tựa hồ cảm giác mình là muốn kẹp ân báo đáp.

Cái này làm cho hắn rất khó chịu.

"Sư phó, là như thế này." Hòa Tảo đi tới mở miệng nói: "Hắn bị cái kia Lữ Quy Trần rơi xuống cấm chế, một thân lực lượng không cách nào vận dụng, cho nên hắn muốn mời ngươi hỗ trợ giải trừ cấm chế."

5 Chương mới cập nhật truyện Vũ Luyện Điên Phong

Danh sách chương Vũ Luyện Điên Phong