Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Tác giả: Tiểu Gia Gia

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Ngôn Tình Sắc

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài Full, Đoạn trích: Phía bên ngoài xa, những đệ tử của các tông môn cùng những người đi đến tranh đoạt linh dược nhưng ngay lúc này trận chiến giữa Hóa Cảnh cường giả lại khiến bọn họ cảm giác được bản thân yếu ớt đến mức nào. Ngay cả xung kích va chạm cũng đủ để khiến họ bị thương.

Lúc này chỉ biết đứng ở ngoài quan chiến mà thôi, nhưng chứng kiến sức mạnh cường hãn của hung thú kia lại khiến họ khó lòng mà kiềm chế được mà thốt lên.

Nhất là đối với những đồng môn của mười một người kia lại khó lòng mà nói được lên lời, gương mặt nổi lên vẻ rất là lo lắng, mặc dù thực lực mạnh là vậy nhưng đối với đầu hung thú kia lại không đáng là bao.

“Các ngươi lo lắng cái gì? Họ còn chưa tung hết sức”. Bầu không khí nặng trĩu bỗng nhiên bị phá bỏ bởi một thanh âm nam tử vang vọng.

Một nam tử có gương mặt cực kỳ anh tuần, khoác một bộ môn phục màu trắng tinh khiết cùng với những đường viền lam trang trí. Trên ngực nam tử có thêm một chữ “Tinh”. Đi bên cạnh nam tử đó có ba người khác nữa, họ đều mang cùng một bộ môn phục như vậy.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Danh sách chương Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài