Thiếu Niên Ca Hành
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Thiếu Niên Ca Hành

Tác giả: Chu Mộc Nam

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Jang_Ah

Đọc truyện Thiếu Niên Ca Hành Full, Đoạn trích: Lôi Vân Hạc sửng sốt một chút, ngược lại cũng không tức giận, cười lạnh: “Ta hiểu rồi, ngươi là vì người kia mà đến. Nhưng ta nhớ rõ Lôi Oanh đã từng nói, cả đời sẽ không tái kiến người này.”

“Sư phụ nói ông ấy bệnh đã nặng, ước chừng chỉ còn một năm thọ mệnh. Có một ngày lúc say rượu, sư phụ nói mình không sợ sống chết, chỉ là còn một tâm nguyện chưa hoàn thành, là muốn tái kiến người kia một lần nữa. Nhưng ông ấy không thể rời khỏi Lôi Gia Bảo, chỉ có thể nhờ vả được đệ tử của mình.” Lôi Vô Kiệt nói.

“Vậy ngươi có biết, muốn gặp người kia, trước tiên cần phải làm gì không?” Lôi Vân Hạc cầm thuốc lá trên đàn lò vê thành một sợi nắm chặt trong tay, nhẹ nhàng bắn ra, Lôi Vô Kiệt nghiêng người tránh thoát, tay vịn phía sau nháy mắt bị phá dập nát, “Đó chính là đánh thắng ta.”

Tùy Thủ Dẫn Lôi! Đây là thực lực của người đã từng lên trên đỉnh Lôi môn gia chủ!

“Đắc tội.” Lôi Vô Kiệt không sợ hãi, bước về phía trước, một chưởng đẩy ra.

“Vô Phương Quyền?” Lôi Vân Hạc bỗng nhiên cười, tay nhẹ nhàng vung lên, nắm tay vốn dĩ có uy thế vô thượng từ dưới vung lên, lại biến mất vô tung vô ảnh, “Trước mặt ta dùng Vô Phương Quyền, ngươi có biết tự mình làm một việc vô cùng buồn cười không? Lôi môn Vô Phương Quyền, vốn là võ công ta để lại!” Lôi Vân Hạc tay trái nhẹ nhàng vung lên, một chưởng kình mãnh liệt đánh ra, đánh trúng Lôi Vô Kiệt liên tiếp lui ba bước. Lôi Vân Hạc ngay sau đó cũng tiến một bước, duỗi tay muốn tóm lấy yết hầu Lôi Vô Kiệt

5 Chương mới cập nhật truyện Thiếu Niên Ca Hành

Danh sách chương Thiếu Niên Ca Hành