Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Bách Hợp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game Full, Đoạn trích: Sau một chưởng này, Nguyên khí của Chu Văn trực tiếp bị rút cạn, đã không còn Nguyên khí để vận dụng, thế nhưng hiệu quả một chưởng này cũng hết sức rõ ràng, với sự gia trì của hộ tí, âm lực bộc phát của Hôi Tẫn chưởng trực tiếp quấy phần não Ngân dực phi kiến thành một đoàn tương hồ, trực tiếp nằm bệt chỉ có thể vô loạn bốn cánh.

Thấy nó còn chưa chết, Chu Văn lại tới bổ mấy quyền, chỉ có điều đã không có Nguyên khí chống đỡ, không cách nào dùng Nguyên Khí kỹ, chỉ dựa vào lực lượng bản thân cùng lực lượng gia trì của hộ tý, cũng chỉ có thể túm Ngân dực phi kiến mà đánh một hồi, vậy mà hoàn toàn không có tạo thành trọng thương.

Có điều hai phát Hôi Tẫn chưởng đã quá trí mạng, sau một hồi rối loạn, Ngân dực phi kiến đã không thể động đậy thêm nữa.

“Đinh, giết chết Truyền kỳ sinh vật dị thứ nguyên Ngân dực phi kiến, phát hiện trứng Phối sủng Ngân dực phi kiến.”

Chu Văn hơi ngẩn ra, không nghĩ tới lại thu được trứng Phối sủng, mặc dù là tỷ lệ trứng Phối sủng của sinh vật cấp Truyền kỳ cao hơn nhiều, thế nhưng xác xuất vẫn rất nhỏ.

Chẳng qua kể từ đó, Chu Văn rốt cục cũng có thể làm liều một phen, Nguyên khí cần để ấp Truyền kỳ Phối sủng quá nhiều, hắn chưa hẳn có thể thành công ấp được nó.

5 Chương mới cập nhật truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Danh sách chương Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game