Quan Môn
Đánh giá: 9.17/10 bởi 3 người.

Quan Môn

Tác giả: Thao Lang

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: vipvandan

 Truyện Quan Môn tác giả Thao Lang là bộ truyện kiếm hiệp đặc sắc, với lối viết truyện đầy li kỳ và gây cấn, chốn quan trường đầy sóng gió những màn tranh đấu đỉnh cao đã tạo thêm phần hứng khởi cho đọc giả.

 A, cậu xem Lưu Chủ tịch của Hạo Dương, trọng sinh đấy, thân thể khỏe mạnh, tư duy tốt, về vừa đúng cơ hội khi quốc gia tồn vong, lên chức là đương nhiên. Lại nhìn Trương chủ nhiệm của Bình Hải, dù là phản xuyên việt nhưng là thánh thủ phụ khoa, người trong võ lâm, đủ ưu thế để phát triển. Về phần Trần chủ nhiệm của ban văn hóa, người ta là La Thiên thượng tiên đầy kinh nghiệm chuyển thế! Cậu lấy gì so với người ta?

Viên cán sự vừa giáo huấn Diệp Khai vừa kiểm tra số dư tấm thẻ qua mạng. Nghe đối phương quở trách, Diệp Khai không hề tức tối, chỉ cười hì hì nhìn hắn.
Cậu không có trọng sinh, không có xuyên việt, kiếp trước cũng không phải thần tiên, oán hận cũng không cao, nhưng chút ưu thế thì vẫn có. Nào nào, không xóa ký ức hai mươi năm sau nhé! Viên cán sự đột nhiên nảy ra một ý. Diệp Khai cười toét, hắn đã trông thấy cặp mặt sáng rực của viên cán sự khi nhìn thấy số dư trong thẻ...

5 Chương mới cập nhật truyện Quan Môn

Danh sách chương Quan Môn