Nhân Tổ
Đánh giá: 2.00/10 bởi 2 người.

Nhân Tổ

Tác giả: Lừa Con Lon Ton

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Nhân Tổ Full Chương, Đoạn trích: Tôn Kỳ trợn trừng mắt nhìn tên này: ngươi bị điên sao? Ai muốn cùng ngươi kết bái? À! Mà hình như hắn bị điên thật.

Nhưng dù thế ngươi cũng không thể ép ta kết bái, ta không đồng ý.

Tên tay dài lúc này lại cười hắc hắc:

“Ngũ ca sao lại muốn kết bái với hắn? Hắn làm sao xứng làm huynh đệ với Ngũ ca hay là để hắn cho đệ. Đệ còn thiếu một hồn nô thử dược.”

Tôn Kỳ nghe lời này thì lập tức nuốt lại lời từ chối kết bái. Kết bái thì hắn còn có cơ hội sống sót nếu trở thành hồn nô thì hắn chết chắc.

Vị lão giả kia suy tư một chút rồi nói:

“Lão Ngũ muốn kết bái huynh đệ, ta cũng không thể ngăn cản. Nhưng mà nếu như hắn là huynh đệ với lão Ngũ vậy thì cũng là huynh đệ của chúng ta.”

“Mà Thanh Sơn Lục Tiên chúng ta đều là những kẻ có danh tiếng. Muốn trở thành bên trong chúng ta một thành viên không hề dễ. Cần vượt qua thử thách của cả sáu chúng ta.”

Vị lão giả quay đầu nhìn Tôn Kỳ:

“Ngươi có dám chấp nhận thử thách.”

Tôn Kỳ nghe lời này thì đắn đo không thôi, hắn không biết thử thách trong miệng lão giả này nói là gì? Nếu như là những thử thách biến thái thì hắn biết làm sao?

Tôn Kỳ còn đang suy nghĩ thì hắn bị gõ một cái bốp sau ót làm đầu hắn chúi về phía trước.

Tên thô kệch cười to:

“Đại ca! hắn gật đầu đồng ý rồi.”

Tôn Kỳ còn định giải thích thì lão giả đã nói:

“Nếu ngươi đã đồng ý thử thách, vậy thì bắt đầu ngay đi. Lão Lục gọi lão Nhị, lão Tam, lão Tứ đến đây.”

Tên tay dài vâng mệnh lập tức chạy đi.

Tôn Kỳ thì kêu khóc trong lòng: chuyện này rốt cuộc là sao? Ta chỉ muốn ra ngoài hít thở không khí một chút thôi mà. Sao bây giờ lại thành kết bái huynh đệ.

Một lúc sau tên tay dài dẫn ba tên khác tiến đến trong sân.

Một tên nam trung niên da ngăm đen như tinh thiết, đầu trọc bóng loáng, chòm râu quai nón dày xồm xoàm màu đỏ hung. Giống như là tóc không mọc trên đầu mà mọc dưới cằm vậy.

Tên này khi tới liền chào vị lão giả cùng tên thô kệch, qua cách xưng hô của tên thô kệch thì Tôn Kỳ biết tên râu quai nón này là lão Nhị.

Tên tiếp theo là một phụ nữ, đầu tóc xù rối bời xơ cứng, còn có tóc trắng, tóc vàng do bị cháy nhiệt; làn da khô nứt giống như là cánh đồng khô hạn đất nứt ra từng mảng; đôi mắt thâm đen hõm sâu; cái miệng móm nhe răng. Nói chung là xấu đến xúc phạm kẻ nhìn.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhân Tổ

Danh sách chương Nhân Tổ