Tác giả: Longca

Chương 26

TrướcTiếp
Vừa mới bắt đầu quay chụp thì phía bên tổ chương trình đã kêu bọn hắn làm mặt ngầu để quay cận mặt, bên tổ chế tác giới thiệu từng người rồi tới lượt Bo Yong thì được để là chiến binh Roma Bo Yong

Vừa vào bên phía đội Rm đã chạy qua bắt tay bên phía Big Bang một cách nồng nhiệt “ Rất lâu không được gặp mấy cậu rồi a!"

“G dragon mạnh mẽ của chúng ta đây rồi!"

Tới lượt Bo Yong thì Yoo Jae Suk nán lại rồi quay về hướng bên các thành viên khác nói “ Mọi người đây là người mới của chúng ta!"

Bo Yong cũng giới thiệu mình luôn “ Xin chào mọi người! em là Bo Yong hiện đang là Nhạc sĩ cùng với diễn viên!"

Yoo Jae Suk" Mọi người không biết đấy thôi Bo Yong thế nhưng là chủ của bài hát My Destiny đang được đề cử ở giải Beaksang.! Không những vậy là sinh viên trường đại học danh giá Seoul nữa đó?"

Lúc này Song Ji Hyo đi tới cạnh níu tay cậu “Bo Yong cậu có người yêu chưa? Không thì hốt tôi đi a!"

Gary thấy vậy chạy tới trước kéo Ji Hyo về lại

Lee Kwang soo" Có thật là nhạc sĩ không đó? Nhạc sĩ đâu cần đẹp trai tới vậy đâu chứ!"

Yoo Jae Suk"Nói ra cũng đúng đẹp trai như Bo Yong mà nói là nhạc sĩ có chút khó tin a!"

“Vừa đẹp trai vừa học giỏi lại còn biết sáng tác nhạc! ông trời không công bằng a!" Lee Kwang soo vẻ mặt bi ai nhìn lên trên nói

TeaYang lúc này cũng thấy vậy mà giới thiệu sản phẩm sắp tới của mình" Sắp tới em cũng Bo Yong sẽ hợp tác ra sản phẩm mới, tới lúc đó mong mọi người ủng hộ.

Hôm nay được chia làm hai team là team Roma có hắn cùng với Big Bang, team còn lại là các thành viên Rm. Jee Seok-jin hôm nay có việc bạn nên đã không thể tham gia tập hôm nay được thề là Bo Yong mới có mặt tại đây.

Xong phần giới thiệu mọi người cũng lên xe đi chuyển tới nơi tổ chức trò chơi đầu tiên. Vừa tới nơi mọi người đã bị choáng nhợp, nhìn lên sân thì đã thấy ở đó bố trị sẳn một sân đầu với đầy mấy cái bánh răng quay

Gary" Là bánh răng quay đó!"

Mọi người đi lên sân đấu, tò mò nhìn đông nhìn tây một hồi thì bên tổ chương trình cũng phổ biến luật chơi. Luật chơi của vòng đầu tiên là trò cúc cu cúc cu, mọi người vượt qua đoạn đường đã được bố trí sẳn nhưng vòng quay của thời gian để đến chổ có màng bọc ni lông, xuyên thủng nó rồi hô cúc cu cúc cu như đúng thời gian hiển thị trên đồng hồ đặt nhay đó.

Hai đội vào trạng thái chuẩn bị, vừa hô xuất phát thì hai bên đã điên cường lao tơi. Vì các bánh răng quay không giống nhau nên chạy lên cứ bị lảo đảo ngả ngiêng hết cả lên.

Top lúc này nhanh chân tới được nơi miếng bọc, lấp tức đâm đầu vào miếng bọc. Cứ ngỏ là bị rách liền ai ngờ đấm vào muốn biến dạng khuôn mặt nhưng mà miếng bọc vẫn chưa hề có gì gọi là rách mẩy may.

Yoo Jae Suk"Chặn cậu ta lại!"

Đúng lúc đó người ngoài hành tinh Jong Kook tới, một phát kéo Top bay ra ngoài để mình chung đầu vào nhưng Bo Yong tới kịp lúc, ôm chặt lấy người Jong Kook kéo ra phía sau.

Không thể không nói anh Jong Kook rất mạnh, hắn phải sử dụng đến kỉ thuật đấu vật để có thể ôm chặt anh ấy lại. Không quá lâu để Top đâm thửng miếng bọc hô lớn 6 lần cúc cu như thời gian trên đồng hồ.

Yoo Jae Suk" Bo Yong mạnh thật đó!" Nói câu đó còn đi tới gần cậu sờ sờ vào bắp tay, còn vén áo hắn lên để lộ cơ bụng

Ji Hyo lúc này che miệng la lớn" là 6 múi đó mọi người!"

Lúc này anh Jong Kook có chút không thiện ý lắm nhìn hắn đôi mắt như tóe ra lửa. Haha"Chúng ta có trận chiến gây cấn giữa đấu sĩ Roma Bo Yong và người ngoài hành tinh Jong Kook!"

Jong Kook liền vổ ngực" Cậu ta cứ để tôi"

Bắt đầu vòng hai, bên đội hắn có top đã được đưa ra ngoài nên hơi có chút bất lợi. Vừa bắt đầu Bo Yong đã chạy tới ôm chặt lại Gary cùng Jong Kook. Hai người lập tức đè hắn xuống để cố thoát ra, nhưng hắn lại không để hai người đi, một bên vừa dùng tay ôm lại anh Jong Kook một bên dùng chân kẹp lấy Gary.

bên hắn lập tức có lại lợi thế, G dragon lập tức phá được bao ho lên cúc cu.

Song Ji hyo" hai anh làm gì vậy?"

Gary" Bo Yong đúng là mạnh thật đó! Đúng không hổ là chiến binh Roma!"

Bên đội bên kia lập tức hội ý Jong Kook" lần này cứ để tôi lo Bo Yong mọi người cố gắng chui vào đi!"

Bên hắn cũng hội ý, Tea Yang “ cậu làm tốt lắm Bo Yong!"

Bo Yong" tôi sẽ cố bắt người bên kia mấy cậu cứ cố gắng để teayang chui vào rồi Deasung cùng Seungri ở ngoài bảo vệ!"

Vòng 3 bắt đầu, hắn chưa kịp đi bắt ai thì Jong Kook đã lao vào ôm lấy hắn ở ngay đó khiến hắn không thể vùng vẩy được. Ở bên kia thì Tea Yang tiếp cận được nhưng lại bị đội kia chơi xấu bị miệng lại không cho hô, deasung cùng Seungri cũng không vui vể mấy, đứng ngoài bảo vệ mà liên tục bị cắn.

Mấy vòng sau hai đội đều có người ra từ từ cho tới vòng cuối chỉ còn lại Bo Yong cùng với anh Jong Kook

Seungri quay qua bên nhóm mình mà nói" Bo Yong không biết thắng được không nữa!"

Yoo Jae Suk đúng dậy hô lớn" trận đấu giữa đấu sĩ Roma cùng người ngoài hành tinh liệu ai sẽ thắng đây?"

Vừa kêu bắt đầu hai người đều không di chuyển vội mà e dè nhìn về nhau. Bên nhóm cổ vũ ngoài lề thì liên tục thúc dục, Bo Yong động trước lao thật nhanh tới phía đích, Jong Kook cũng không đứng yên mà chạy đuổi theo hắn

Đâm đầu được vào trong miếng màn nhưng chưa kịp làm rách thì Jong Kook đã kéo hắn ra. Anh ấy tính đâm đầu vào nhưng mà cái màn quá chắc Jong Kook đã cố gắng nhưng nó vẫn vậy nhưng lúc đó Bo Yong cũng đã kịp đứng dậy. Nắm lấy chân Jong Kook rồi kéo lui sau, Kéo lê Jong Kook cũng được khá xa nên liền chạy thật nhanh về hướng cái màn, cố gắng đâm đầu thực mạnh thì cuối cùng cũng rách, hô 2 lần cúc cu xong thì cũng thắng.

Vừa nghe tiếng xác nhận thì Bo Yong cũng nằm dài trên sân vì mệt, Big Bang thì chạy tới bên hắn ăn mừng

Yoo Jae Suk" Jong Kook cậu làm gì vậy!"

Lee Kwang soo cũng tới giả vờ giận dổi vì thua mà nhân cơ hội đánh Jong Kook, ai ngờ chọc giận Jong Kook ca nên bị đánh cho một trận.

Đội thắng là bên hắn nên được chọn 2 yếu tố ở vòng cuối cùng và nhóm hắn chọn đường thẳng cùng nước lọc mà bên thua thì phải bắt buộc chọn cái còn lại là nước có ga cùng đường cong.

Vì trò chơi thứ 2 nằm khá xa nên bọn họ phải di chuyển bằng xe hơi được tổ chương trình cung cấp tới đó. Trên xe thì Bo Yong là người lái chở cả nhóm Big bang tới đó, dó tuổi tác cũng khá gần nhua nên mọi người nói chuyện cũng rất hợp. Bật một bài nhạc của Big Bang cả nhóm lập tức liền Cover lại ngay trên xe

Phía bên kia thì giống team cho người già trên xe yên lặng đến lạ thường, mọi người hầu hết đều ngủ trên.

Một lúc sau cũng tới nơi diển ra trò chơi thứ hai, nó nằm trên một con sống. Trò chơi thứ hai là bóng rổ dưới nước, ai dành được 15 điểm trước thì thắng.