Con Đường Đế Vương
Đánh giá: 8.60/10 bởi 15 người.

Con Đường Đế Vương

Tác giả: Kim Tae-Hyung

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu tầm

Nền văn hóa truyện online của xứ sở kim chi đang trên đà phát triển rực rỡ vào những năm gần đây. Theo đó, vô số bộ truyện đã nối tiếp nhau ra đời và chiếm được nhiều sự quan tâm từ độc giả trên thế giới. Trong đó không thể không nhắc đến bộ truyện gây sốt thời gian qua: “Con Đường Đế Vương”của tác giả Kim Tae - Hyung.

Nội dung câu chuyện kể về Lee Hyuna – một thanh niên 20 tuổi mồ côi và phải gánh một món nợ gia đình rất lớn. Đồng thời anh cũng là người điều khiển của Thần Chiến Tranh huyền thoại trong một tựa game MMORPG nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hyuna quyết định bán acc game để kiếm chút tiền trước khi đi làm, nhưng bất ngờ là con số đấu giá lại lên tới 3,1 tỉ won.

Tuy nhiên, khi anh chưa vui được bao lâu thì lũ cho vay nặng lãi lại đến siết nợ. Nhận ra tiềm năng kiếm tiền từ game online, Lee Hyuna quyết định quay trở lại với một game khác – Royal Road, từ đây hành trình trở lại đỉnh cao của anh lại bắt đầu.

Từng chi tiết hấp dẫn, kịch tính sẽ khiến bạn đọc không rời mắt. Hãy cùng theo dõi các chương tiếp theo của bộ truyện nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Con Đường Đế Vương

Danh sách chương Con Đường Đế Vương