Bọt Biển Bảo Bảo
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Bọt Biển Bảo Bảo

Tác giả: Tiên Hà Giải Hoàng Phạn

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu tầm

Một chuyện tình vui vẻ lại có những tình tiết nóng bỏng đầy tình tiết nóng bỏng.

Chuyện là tui có một người bạn tra bọt biển, với tính cách vừa dâm đãng lại vừa nhiều nước.

Làm cho người ta vui vẻ cả ngày.

Thảm họa style: Bác sĩ bá đạo thê nô công x mềm mại dâm đãng nhu thuận thụ, niên thượng, sủng. Phu phu hai người một người vừa bị chọc ghẹo đã phát râm, một tên miệng dirty talk lại lắm trò, sau thì play play đến bay lên không xuống giường được. Túm lại là quả truyện rất tươi.

Ngạo kiều luôn không vui thì tìm được một bà xã báu vật! Trên giường dirty talk dưới giường thê nô bác sĩ công x họa sĩ nhỏ sờ quít hớt (sweetheart) song tính thụ, khác với dễ thương là rì? Là quá dễ thương ó? Là một đoản văn vừa ngọt vừa tươi.

Công dưới (giường) thì dịu dàng săn sóc, trên (giường) lại bá đạo cường thế xấu miệng. Thụ nhớn nhên trong sáng đáng yêu, dưới (giường) hay xù lông, trên (giường) lại dịu ngoan nghe lời ghẹo người muốn chớt, hai người tính cách khác nhau nhưng mà rất ngọt! Lần đầu thụ có kinh nguyệt người nhà mời công tới kiểm tra, công không chỉ tôn trọng lại còn an ủi người ta, thu thấy vậy một phát liền yêu, cha mẹ công cũng cởi mở nên hai bên thuận lợi kết hôn. Còn có ta (tác giả) thích mí loại mìn, ngon gần chết!

Là một đoản văn thịt đáng eo rất ngắn, văn chương không dài không có nội dung gì, thịt là thật, dirty talk cũng là thật, ngọt cũng là thật luôn, ai muốn ăn thịt thì có thể vào nha vào nha, rất ngắn ý, rất ngắn.

Bác sĩ bá đạo thê nô (dưới giường) công x họa sị sờ quít hơ song tính thụ

Hàng cấm, trẻ em chưa 18 và phụ nam cho con bú không được vào.

5 Chương mới cập nhật truyện Bọt Biển Bảo Bảo

Danh sách chương Bọt Biển Bảo Bảo