Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Tác giả: Đạm Nguỵêt Tân Lương

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Ngôn Tình Sắc

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Đợi cho đến lúc Tịch Nhan có thể ra khỏi phòng, thế như chờ đợi nàng không phải là việc cùng Hoàng Phủ Thanh Vũ trở về Bắc Mạc, mà là thống lĩnh thị vệ đại nội Tống Tân do Hoa Quân Bảo phái tới!

Tống Tân vừa nhìn thấy nàng, lập tức cúi người hành lễ: "Vi thần tham kiến quận chúa."

Tịch Nhan vừa nhìn thấy hắn liền nhịn không được khẽ thay đổi sắc mặt, trong lòng tuy rằng đã đoán được một chút, nhưng lại vẫn mở miệng hỏi: "Ngươi làm sao có thể tìm tới nơi này?"

Tống Tân lúc này mới đứng lên, nói: "Bẩm quận chúa, Hoàng Thượng nói quận chúa đi ra ngoài đã hơn nửa năm, nghĩ là người cũng đã du ngoạn hết các nơi rồi, bây giờ là thời điểm nên trở về."

 
Tịch Nhan nhất thời muốn phản bác lại, nhưng vừa hé miệng ra lại không biết nên nói như thế nào! Quả thực, hiện nay nàng vô danh vô phận đi bên cạnh Hoàng Phủ Thanh Vũ, nếu muốn cự tuyệt yêu cầu nàng hồi cung của Hoa Quân Bảo, thật đúng là không thể nào nói lên lời.

Đúng lúc này Hoàng Phủ Thanh Vũ đi vào đại sảnh, nhìn thấy Tống Tân nhưng cũng không có bao nhiêu kinh ngạc, chỉ cười nhẹ: "Thì ra là Tống thống lĩnh."

Tống Tân cũng theo quy củ hành lễ với hắn, rồi mới nói: "Thần phụng mệnh của chủ thượng đến đây đón quận chúa hồi cung."

5 Chương mới cập nhật truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Danh sách chương Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia