100 Ngày Làm Vợ Hờ: Tổng Tài Ác Ma, Xin Anh Tránh Xa Tôi Ra!

Tác giả: Tuyết An Điềm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Ngôn Tình Sắc

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/Vivian0405

Đọc truyện 100 Ngày Làm Vợ Hờ: Tổng Tài Ác Ma, Xin Anh Tránh Xa Tôi Ra! Full, Đoạn trích: Ôm trùng trùng suy nghĩ trong đầu, mi mắt của Hà Y Mễ có chút nặng trĩu, cả cơ thể rơi vào trạng thái buồn ngủ. Khoé mắt dần dần nhắm lại, cô thiếp đi giữa dãy suy nghĩ cắt ngang.

Theo thói quen thường ngày, Âu Dương Nguỵ tay cầm lái, tay còn lại với đến ngăn kéo vừa tính rút ra một điếu thuốc, thì nhớ đến người bên cạnh hắn không thích nghi được với mùi thuốc. Muốn hút nhưng đành thôi, đóng ngăn kéo lại, con ngươi xanh thẳm liếc ngang về ghế lái phụ.

Dáng vẻ cô khi ngủ thật sự rất yên tĩnh, cũng không tồn tại vẻ mặt kiên cường nhưng lại tỏ ra vâng lời trước mặt hắn. Không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ quật cường đó của cô, mặc dù khoé mắt có chút rưng rưng nhưng đủ biết được cố cắn răng kìm lại.

Hắn không thích điều này, tại sao Hà Y Mễ không hoàn toàn phụ thuộc vào hắn như những người phụ nữ khác, cố gắng lấy lòng hắn bằng bất cứ giá nào. Còn cô, phục tùng hắn bằng sự miễn cưỡng. Mặc dù rất muốn bóp nát gương mặt này của cô, nhưng nhìn cô yếu đuối hắn lại có chút không nỡ.

Một lúc lâu sau, xe dừng trước cổng chính của Đế Uyển. Biết được xe của hắn về, Quản gia mở cổng ra sau đó cung kính cúi đầu đợi chiếc xe đỗ tại bãi sân rồi mới chậm rãi đóng cổng lại. Âu Dương Nguỵ tự tay mở cửa ghế phụ, nhẹ nhàng ôm cô lên, cố ý không dùng lực mạnh để tránh cô thức dậy, nghiêng đầu ra lệnh cho Tiểu Nhu.

5 Chương mới cập nhật truyện 100 Ngày Làm Vợ Hờ: Tổng Tài Ác Ma, Xin Anh Tránh Xa Tôi Ra!

Danh sách chương 100 Ngày Làm Vợ Hờ: Tổng Tài Ác Ma, Xin Anh Tránh Xa Tôi Ra!

  • 1